สนใจคู่น้องเล็ก วัฒน์ กับ แอม มาตั้งแต่ภาคแรกล่ะ เพราะว่า วัฒน์เป็นผู้ชายแนวครึมๆ ส่วนแอมก็เป็นผู้หญิงแนวแสบๆ แถมทั้งสองยังมีวีรกรรมเด็ดสะท้านในภาคแรก โดยแอมออกตัวท้าวัฒน์ในศึกการถล่มหุ้นระหว่างสามพี่น้องตระกูลใหญ่ แถมก็ถลุมหุ้นพิริยะพลสะกระเจิง แล้วยังออกมาป่าวประกาศบอกนักข่าวอีกว่า ขอบคุณ สราวัฒน์ พิริยะพล ที่ทำให้ตัวเองได้ค่าขนมเพิ่ม ( แน่ะ!! ทำไปได้ 555 ) จนกระทั่งพอมาอ่านเล่มสอง สองคนนี้มันก็แสบอย่างที่หวังไว้จริงๆ โดยเฉพาะสาวแอมมี่ ที่ป่วน แสบ อริฟ้าประทานตลอดเวลา เห็นตาวัฒน์เป็นคนขรึมๆ ก็เลยอยากเติมสีสันให้ชีวิตเขา เป็นการสงเคราะห์เพื่อนร่วมโลก Surprised  แต่ เจ้าพระคุณ!! เห็นตะวัฒน์ขรึมๆแบบนี้ he ร้ายใช่เล่น!! วางแผนแสบใส่แอม ชนะกันไป 3 : 1 สุดยอดดดด 555 Cry


           ชอบค่ะ ตรงที่ภาคนี้ พระ-นาง เล่นเกมกัน แต่ก็เท่าเทียมกันดี เพราะผลัดกันแพ้ ผลัดกันชนะ ..ตอนแรกๆ แอมมี่เด่นมาก กลัวพระเอกจะดรอปเหมือนกัน แต่ที่ไหนได้ ตะวัฒน์ก็วางแผนเป็นต่อยัยนู๋แอมไปริ่ว ( ก็เลยชอบมากกว่าภาคแรก เพราะตาวุฒิแอบเสียเปรียบเอลลีน่าอยู่มากโข่ เลยดูดรอปกว่านางเอกไปหน่อย 555 แต่อีกจุดหนึ่ง เราชอบคาร์แรกเตอร์ของ วัฒน์ กับ แอม มากกว่าด้วยแหละ แพ้ใจผู้ชายขรึมตลอด 555 พี่แอนน์เขียนพระเอกแนวนี้ได้มีเสน่ห์กว่าเพลบอยอีกน่ะ ชอบมาตั้งแต่มาร์ค วัฒน์ ยัน ตะเอ สุดที่รัก 555 แต่ก็ไม่แน่ลองอ่านเล่มของตะ ไบรอันก่อน ว่าจะได้ใจไหม Surprised ส่วนแอมมี่ เราชอบที่เธอแสบนั้นแหละ ถึงจะดูไร้สาระไปบ้าง แต่ก็สดใส มีสีสันดี สองคนนี้แสบกันได้น่ารักมากกกก ทำให้เรายิ้มและหัวเราะตลอด Cool


           สองคนนี้จะมีคนที่มาแอบชอบด้วยน่ะ คือ ไหมฟ้าที่แอบรักวัฒน์ และ เคน เคนทอปป์ที่แอบรักแอมมี่ พี่แกก็ใช้สองคนนี้ประชดประชันกันตลอดแหละ เหอะๆ สองสาวไหมฟ้ากับแอมมี่ก็ปะทะกันตลอด แต่ไม่ต้องเป็นห่วงแอมมี่หรอกค่ะ ไม่มีใครมาทำอันตราย she ได้ สงสารคนอื่นดีกว่า 555 เคน กับ วัฒน์ก็เปิดศึกชิงนาง ( เชียร์วัฒน์ โล้ดดดด ไม่ค่อยห่วงน่ะ เพราะก็รู้ว่าใครจะชนะ 555 ).. เล่มนี้มีคู่รองเยอะแยะด้วย ทั้งนักร้องหนุ่มชาวญี่ปุ่น ริว กับ ไอ ( ที่แปลว่ารัก ในภาษาญี่ปุ่นของเขา ) และอีกหลายคู่ ทำให้เล่มนี้ดูยืดไปนิด เราไม่ค่อยสนใจคู่รองน่ะ เพราะคู่หลักสนุกมาวินอยู่แล้ว น่าจะโฟกัสแต่ที่คู่หลัก เพราะอยากอ่านแต่สองคนนี้ 555


            ตาวัฒน์ก็น่ารักมากกกกๆๆๆๆ อิจฉาแอมมี่ แสบขนาดนี้ก็ยังมารักเขาได้ คงเพราะที่เค้าเรียกกันว่าแสบได้ใจน่ะแหละ!! Cool แล้วแอมมี่ก็หลอกเราทั้งเรื่อง ตาวัฒน์ก็ยังสงสัย ขนาดเรา คนอ่านยังสงสัยเลย แอมมี่ไม่เคยบอกรักวัฒน์ ทั้งๆที่วัฒน์ถามตลอด ( เรายังแอบคิด เอ๊ะ!! แอมมี่ให้ความหวังเหรอะ ? ) 555 ไปอ่านเองแล้วกัน ว่าเป็นยังไง ยัยคนนี้แสบจริงๆน่ะแหละ confirm!! Cool


Comment

Comment:

Tweet