ชอบคู่พี่ใหญ่ที่สุดแล้ว พระ-นาง สมน้ำสมเนื้อ ไม่มีใครดรอปไปกว่าใคร คาร์แรกเตอร์มีเสน่ห์ ชอบที่เอเป็นคนเก่ง บ้างาน มีความรับผิดชอบสูง สีหน้าไร้อารมณ์ ( ในตอนแรกๆ ) ทำให้ต้องสงสัยอยู่เสมอว่าตะนี่มันคิดอะไร ? ทำให้นึกถึงพระเอกคนโปรดของเรา ( ต้องมาตกม้าตายกับพระเอกแนวนี้ทุกทีสิน้า ) แต่พอจะยอมรับก็พูดตรง จะหวานก็หวาน คู่นี้จบได้ประทับใจมากกกกๆๆๆ ชนะขาดลอยคู่น้องไปเลยยย ส่วนวรรณ ชอบที่เธอไม่ใช่คนสวยมากกกกกๆๆๆถ้าเทียบกับเอล แต่เธอเป็นคนเก่ง ( เราคงชอบผู้หญิงเก่งมากกว่าผู้หญิงสวย เหมือนที่เอพูด Kiss ) ปากแข็งสุดๆ และที่ชอบอีกอย่าง คือ เอรักวรรณแล้วก็ไม่ได้หมายความว่าจะต้องยอมวรรณ ( ชอบมากกกกๆๆ เราไม่ชอบที่พระเอกหลงมัวเมานางเอกจนยอม จนโอ๋ จนง้อ อยุ่นั้นแหละ เป็นพวกเข้าข้างพระเอก 555 ไม่หรอก ชอบความเท่าเทียมน่ะ อิอิ ) เป็นผู้ชายที่ไม่เหมือนคนอื่นตรงจุดนี้ ( ถ้าเทียบกับพวกน้องๆพิริยะพลที่รักแฟน จนลืมพี่สาว 555 ) 


            เรื่อง moment ของคู่นี้ไม่ต้องถาม ตอนแรกเราว่าเราชอบเรื่องราวแสบๆของคู่ วัฒน์ กับ แอม ในภาคสองมากแล้วน่ะ แต่เอกับวรรณได้ใจกว่า เพราะคาร์แรกเตอร์นี้แหละ!! คู่นี้ทะเลาะ เถียงกันทั้งเรื่อง แม้แต่รักกันแล้วก็ยังเป็นอยู่ ( ทำให้คู่นี้น่าสนใจตั้งแต่หน้าแรกถึงน่าสุดท้าย ไม่แผ่วลงเหมือนตอนที่พระ-นางมารักกันแล้ว ) ถึงจะเป็นคู่อริ แค้นฝั่งหุ่น แต่พอต้องทำงานด้วยกัน ก็เข้าขา support กันดี ( เราชอบพระ-นางที่ support กัน เคมีลงตัวดี ) เรื่องพล็อตไม่ต้องถาม เล่มนี้มันมากกกกกกๆๆๆๆครบรส บู๊กว่าภาคแรกมาก ถล่มศัตรูกระจุย กระสุนกระจาย และ ลุ้นแทบเป็นแทบตายกว่าบัญชีแค้นแห่งสองตระกูล โอฬารอมตะ และ พิริยะพล จะปิดฉากลง 


            จะพูดถึงแค่สองตระกูลก็ไม่ได้!! ต้องขอกล่าวถึงตระกูลพันธมิตรของทั้งสองหน่อย ก็คือ ตระกูลเคนทอปป์ เล่มนี้ ไบรอัน เด่นสุดน่ะในบรรดาหนุ่มๆเคนทอปป์ ชอบมากขึ้นกว่าสองภาคแรกด้วย ทำให้ได้เห็นตัวตนของพ่อคุณ ว่า he นี้แหละที่ค่อยสมเป็นเพลบอยหน่อย คำพูดคำจาโดดเด่น การกระทำเจ้าสำราญส่อชัด ถ้าเทียบกับตาวุฒิ ถ้าไม่บอกว่าเป็นเพลบอยจะไม่เชื่อเลย เพราะไม่เข้าเค้า 555 ...แต่ที่เสียใจคือ มาร์คไม่ค่อยเด่นเลย Tongue out ชอบมาร์ค เคนทอปป์ตั้งแต่ภาคแรกแล้ว รอพี่ Andra เข็นออกมา แต่ก็ยังไม่ได้คิดพล็อต Tongue out แต่!! ก็ยังดีที่พี่แอนน์จะเข็นเล่มของตาไบรอันออกมาก่อน ประเดิมเล่มแรกซีรี่ห์ของหนุ่มๆเคนทอปป์ ยังพอให้อภัย 55            เอาเป็นว่า เกี่ยวหัวใจ..เหนี่ยวไกรัก เป็นการจบชุดซีรีย์ของตระกูลโอฬารอมตะและพิริยะพล ที่จัดเต็ม!! และงดงามค่ะ Kiss

Comment

Comment:

Tweet